หน้าแรก » ข่าวเด่นประจำวัน » ประชาสัมพันธ์ปิดการจราจรในช่วงที่มีการจัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ วัดสวนตาล อำเภอเมืองน่าน
ประชาสัมพันธ์ปิดการจราจรในช่วงที่มีการจัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ วัดสวนตาล อำเภอเมืองน่าน
โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2560 เข้าชม 132 ครั้ง
example1

        พันตำรวจเอก ประยูร  ชำนาญคง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองน่าน แจ้งว่า ตามที่รัฐบาล โดยกระทรวงมหาดไทย ได้กำหนดจัดงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ระหว่างวันที่ 25 – 29 ตุลาคม 2560 โดยกำหนดให้จังหวัดและอำเภอดำเนินการจัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ของประชาชนในส่วนภูมิภาค ในวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 โดยอำเภอเมืองน่าน ได้กำหนดจัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ วัดสวนตาล ถนนมหายศ ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน ซึ่งคาดว่าจะมีข้าราชการและประชาชนเดินทางมาร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก อาจทำให้เกิดปัญหาจราจรติดขัดบริเวณถนนมหายศ ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน ตั้งแต่สี่แยกวัดสวดตาล จนถึงสี่แยกช้างเผือก

                     ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองน่าน แจ้งต่อว่า เพื่อเป็นการป้องกันการจราจรติดขัดและป้องกันอุบัติเหตุจราจรทางถนน ในช่วงที่มีการจัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ วัดสวนตาล ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2560 เวลา 08.00 – 24.00 น. จึงมีความจำเป็นให้รถเดินได้ทางเดียวในถนนมหายศ โดยกำหนดให้สี่แยกวัดสวนตาลเป็นทางเข้า และสี่แยกช้างเผือกเป็นทางออก และอนุโลมให้เฉพาะรถที่ลงทะเบียนหรือที่ทางราชการจัดให้เฉพาะรับ – ส่ง ประชาชน ร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ วัดสวนตาล สามารถเข้าได้ตั้งแต่สี่แยกช้างเผือก ถึงสามแยกถนนโครงการจัดสรรที่ดิน ข้างกองช่างองค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน 

......................................

พวงพยอม  คำมุง / ข่าว


TAG :
แจ้งลบ
 
Ad
น่าน ผู้ค้า-ประชาชนสนใจลงทะเบียนโครงการตลาดประชารัฐวันแรกอย่างคึกคัก  
ประชาสัมพันธ์ปิดการจราจรในช่วงที่มีการจัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ วัดสวนตาล อำเภอเมืองน่าน  
จังหวัดน่าน ร่วมร้องเพลงชาติไทยอย่างพร้อมเพรียงกัน เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทยและครบรอบ 100 ปี  
จังหวัดน่าน ขอเชิญชวนทุกภาคส่วนร่วมกิจกรรมเชิญธงชาติไทยและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทยและครบรอบ 100 ปี ธงชาติไทย ในวันที่ 28 ก.ย.นี้  
น่านจัดพิธีส่งมอบดอกไม้จันทน์จากองค์กรและหน่วยงานต่าง ๆ  
จังหวัดน่าน จัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์และประกอบอธิฐานจิต พร้อมอัญเชิญดอกไม้จันทน์ ตัวแทนจังหวัดและอำเภอ ส่งผ่านทางกระทรวงมหาดไทย  
น่านจัดโครงการหน่วยบำบัดทุกข์บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้กับประชาชน ครั้งที่ 12 ประจำปี 2560  
กฟผ. จังหวัดน่าน จับมือ สื่อมวลชนและกลุ่มประชารัฐน่าน สร้างเครือข่ายเยาวชน “กล้าดี” อนุรักษ์ป่าต้นน้ำน่าน  
สำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจจากฐานชีวภาพ (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรมทดสอบเส้นทางการพัฒนาเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวจากความหลากหลายทางชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่น จังหวัดน่าน  
น่าน จัดลงนามในบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือการซื้อขายผลผลิตข้าวนาแปลงใหญ่